Checkin Quảng Bình

Suối Nước Moọc ngàn năm theo chân núi tươi xanh

Suối Nước Moọc nằm gần khu danh thắng Động Thiên Đường thuộc Khu du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng. Suối Nước Moọc cùng với Sông Chày – Hang Tối đang là 2 địa điểm du lịch Quảng Bình vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ trong vài năm gần đây. Suối Nước Moọc có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng, đi kèm là những trải nghiệm hấp dẫn.

Ấn tượng khó phai về thung lũng tình yêu Ngân Thủy, Quảng Bình

Suối Nước Moọc
Suối Nước Moọc

Suối Nước Moọc hiên tại đang là điểm du lịch – phượt cực hót ở tỉnh Quảng Bình, nằm trên nhánh Tây của đường Hồ Chí Minh, cách Phong Nha khoảng 30km, gần Động Thiên Đường thuộc huyện Bố  Trạch. Cách  thành phố Đồng Hới chừng khoảng 70km về hướng Tây Bắc. Giũa thung lung của những dãy núi đá vôi, dọc theo bờ sông chày, Suối Nước Moọc hiện ra tựa như một bức tranh thủy mặc.

Checkin Suối Nước Moọc
Checkin Suối Nước Moọc

Suối nước Mọoc nổi tiếng bởi những tán rừng nguyên sinh, thảm thực vật trù phú. Dòng suối trong vắt và động vật, chim muông phong phú. Nằm gần danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng, uốn mình giữa tán rừng già xanh mướt. Bao phủ bởi những vách đá vôi cao vút, suối nước Mọoc đẹp tựa một viên ngọc bích nhiệt độ từ 18-20 độ C . Mang đến một làn gió mới trong lành giữa núi rừng hoang sơ. Suối Nước Moọc có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ. Cùng với hệ sinh thái đa dạng, nơi đây còn là điểm đến lý tưởng cho những du khách trẻ thích trải nghiệm trò chơi mạo hiểm- nhảy từ trên cầu treo xuống nước.

Suối Moọc
Suối Moọc

Đặc biệt, du khách có thể tham gia các hoạt động thể thao dưới nước được ban quản lý suối xây dựng phục vụ du lịch: chèo thuyền kayak để tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành, ngắm thiên nhiên tuyệt đẹp với bạt ngàn cây rừng quanh năm xanh tốt. Không chỉ có thiên nhiên đẹp, ẩm thực nơi đây cũng rất đặc biệt với các món chủ đạo như: gà đồi, lợn bản, cá khe nướng và xôi kết hợp với muối vừng đậu lạc, rau rừng.

Nhiều điểm checkin đẹp
Nhiều điểm checkin đẹp

KỸ NĂNG VƯỢT SUỐI AN TOÀN

Bao quanh là núi non hùng vĩ bao la Là một trong những di sản của Quảng Bình, suối Nước Moọc rất thích hợp cho những trải nghiệm mới lạ, nhất là trong những ngày hè nóng nực.

Hy vọng một số thông tin trên sẽ giúp bạn sắp xếp lịch trình đi Suối Moọc hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button