Checkin SapaCheckin Việt NamĐiểm đến hấp dẫn

Đến Sapa Checkin Cầu kính trên cao lớn nhất Việt Nam

Lại thêm một lý do nữa để thương nhớ Sapa rồi đây! Chắc bạn đã nghe đến cầu kính trên cao – một đặc sản của du lịch Trung Quốc đúng không? Và nay, tại Sapa của chúng ta đã có, cùng xem cầu kính của Sapa có gì hay ho nhé!

Cầu Kính Sapa

Checkin Cầu kính trên cao lớn nhất Việt Nam tại Sapa


Cây cầu kính hoành tráng và cao nhất Việt Nam hiện tại với những con số đáng kinh ngạc: cao 2.200m so với mực nước biển, dài 60m. Đây là cây cầu kính có độ cao và dài nhất khu vực Đông Nam Á. Cầu kính Rồng Mây nằm tại đỉnh đèo Ô Quý Hồ, cách trung tâm thị trấn Sapa 17km theo hướng đi Lai Châu, đây là chiếc cầu kính Hot rần tần mấy bữa nay đây ạ, view xuất thần luôn nhé!

Công trình cầu kính bao gồm lối đi vào từ lòng núi lên hệ thống thang máy dài 70 m, thang máy lên cầu kính cao 300 m và mặt cầu vươn xa từ vách núi ra 60 m. Cầu kính có hình tròn, với 4 hành lang ở 4 phía, trong đó có 3 hành lang bằng kính và 1 hành lang dẫn lên khu vực vui chơi phía trên. Sau khi bước ra khỏi thang máy, du khách sẽ bước ngay đến cây cầu kính, trải nghiệm ở độ cao tận 2.200m so với mực nước biển, nhìn thẳng xuống vách đá ở phía dưới. Cùng với cầu kính còn có khu vực quán cà phê, nhà hàng và một số điểm chụp ảnh “sống ảo” nằm ở phía trên.

Toàn bộ cầu kính Rồng Mây được làm bằng kính trong suốt, có tới 3 lớp để đảm bảo độ chắc chắn sẽ đưa bạn xuyên qua các tầng mây, thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên, có thể ngắm nhìn đỉnh núi Fansipan hùng vĩ và quang cảnh núi rừng Tây Bắc.

Vì nằm ở trên cao vút và làm bằng kính trong suốt nên cảm giác nhìn xuống toàn vách đá, vực sâu cũng khá thử thách đấy, bạn có sẵn sàng chinh phục không?

Giá vé Checkin Cầu Kính Sapa

– Giá vé thang máy cầu kính – lồng kính: Người lớn 400.000đ, trẻ em 200.000đ

Hướng dẫn đường đi đến cầu kính Rồng Mây Sapa
Từ Hà Nội, đi xe giường nằm với giá từ 210k – 350k để đến thị trấn Sapa. Sau đó di chuyển tiếp bằng taxi hoặc xe máy (thuê) khoảng 18km nữa để đến khu du lịch này.

Một số lưu ý khi đi tham quan tại cầu kính

– Người có tiền sử tim mạch và sợ độ cao không nên thử.
– Không nên đi sát lại phần hành lang cầu kính vì phần lan can này không quá cao, nếu không cẩn thận có thể bị trượt tay, trượt chân gây nguy hiểm.
– Nên xỏ đôi bao chân đã được chuẩn bị trước để tránh làm xước mặt kính.
– Nếu bạn cảm thấy quá sợ hãi, hãy nhờ một người nhân viên hướng dẫn đi cùng để tránh hoảng loạn. Một số người vì mất bình tĩnh có thể không kiểm soát và đảm bảo được độ an toàn cho bản thân.
– Không nên ở lại trên cầu kính quá muộn vì trời tối sẽ rất khó di chuyển, việc đi từ khu du lịch này về thị trấn Sapa cũng sẽ khó khăn hơn (nếu bạn đi từ Sapa) vì gần như tất cả đều là đường đèo nhiều khu cua, một bên là vực, dễ xảy ra tai nạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button