Checkin Quảng BìnhCheckin Việt Nam

Hang Chà Lòi Góp Phần Phát Triển Du Lịch Mạo Hiểm Khám Phá Hang Động ở Quảng Bình

Quảng Bình từ trước đến nay vẫn nổi bật ở trên bản đồ du lịch Việt Nam với nhiều địa danh với hình thức du lịch đa dạng, trong đó phải kể đến “ vương quốc hang động” mà nơi đây sở hữu. Tuy nhiên nhiều du khách vẫn nghĩ đến Quảng Bình với Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng với các hình thức du lịch tham quan, nghỉ dưỡng.

Quan niệm này đã được thay đổi khi du khách trẻ tuổi biết đến du lịch mạo hiểm. Hình thức du lịch này xuất hiện và trở nên phổ biến ở Việt Nam vào những năm 2015 với các hình thức như Chèo thuyền Kayak, Trượt zipline, Dù lượn, Lướt sóng, Motor nước,…

Trải nghiệm trượt zipline tại Sông Chày Hang tối.

Trong đó phải kể đến khám phá hang động- một loại hình mới, lạ và thu hút nhiều sự quan tâm với nhiều lợi ích điển hình như rèn luyện sức khỏe, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ được thiên nhiên ban tặng bằng chính sức mình, rời xa cuộc sống nhộn nhịp của thành phố, hòa mình vào thiên nhiên, giảm stress và phù hợp nhiều độ tuổi.

       Du khách tham gia khám phá Hang Chà Lòi

Du lịch Quảng Bình trở nên nhộn nhịp hơn khi có thêm nhiều điểm đến và hình thức du lịch mới. Các dịch vụ đi kèm từ đó trở nên đa dạng hóa: cắm trại, dịch vụ ăn uống, dịch vụ tour, dịch vụ lưu trú,….

Nắm bắt nhu cầu khám phá hình thức du lịch mới, có tổ chức và kèm theo nhiều hoạt động sáng tạo, Netin Travel đã giới thiệu Hang  độc quyền với hình thức du lịch mạo hiểm tích hợp mới lạ với nhiều khách hàng và mục đích khác nhau : Tour Hang Chà Lòi

            Hình ảnh trong Hang Chà Lòi

Tour Hang Chà Lòi được tổ chức đa dạng, đáp ứng với nhu cầu của du khách với hành trình một ngày, hai ngày một đêm hoặc ba ngày một đêm. Tour phù hợp với nhiều độ tuổi từ giới trẻ đến trung niên. Du khách Võ Xuân Thắng chia sẻ: “ Sau khi tham gia khám phá Hang Chà Lòi, tôi thấy được giới hạn của bản thân mình, vừa có thể rèn luyện được sức khỏe. Cảm ơn công ty Netin và cảm ơn các bạn hỗ trợ đã giúp tôi chinh phục quà tặng của thiên nhiên và được thăm nơi bác Giasp sống trong thời kì đánh giặc”

Tour Hang Chà Lòi không những khám phá hang động mà còn có những hoạt động tập thể, tạo điều kiện gắn bó gần gũi với bạn bè, gia đình và có thêm những người bạn mới , giúp cuộc sống trở nên thoải mái, bớt căng thẳng, áp lực

Đến với Tour, du khách  được tham quan các di tích lịch sử, khám phá hang động, trải nghiệm văn hóa cộng đồng Bru Vân Kiều và cắm lều ngủ tại Thung lũng Tình yêu, tiệc BBQ ngoài trời với các món ăn đa dạng, nguyên liệu do chính người dân ở đây trồng và nuôi được. Tuy đây là một tour với hình thức du lịch mạo hiểm tích hợp nhưng giá cả hấp dẫn, phù hợp với mọi du khách.

    Cắm trại và đón bình minh ở Thung lũng tình yêu

Tour Hang Chà Lòi đông khách nhất từ tháng 3 đến tháng 8 với thời tiết thuận lợi, du khách sẽ được trải nghiệm leo trèo, trượt dốc, bơi, đi ếch,…. và đến mùa Đông khi đến với Hang sẽ vượt qua với hình thức bơi là chủ yếu. Khám phá hang thành công cần đến sự hỗ trợ của Hướng dẫn viên và đặc biệt là người hỗ trợ chính là người dân bản địa- đồng bào Bru Vân Kiều, đưa đến sự hào hứng và hấp dẫn riêng tạo nên nét độc đáo của Tour Hang Chà Lòi.

      Du khách khám phá hang bằng chính sức mình 

Nếu có dịp đến Quảng Bình, hãy tham gia Tour Hang Chà Lòi để trải nghiệm, khám phá giới hạn bản thân và rèn luyên sức khỏe và góp phần phát triển khám phá hang động nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button