Khuyến mãi Du lịchTin tức Du lịch

Quảng Bình nhiều chương trình kích cầu 08/03

Nhằm kích cầu du lịch, cũng như tri ân ngày Quốc tế phụ nữ, tại Quảng Bình nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn trong dịp 08/03.

Theo thông báo từ trung tâm Du lịch Phong nha thì giá vé dịch vụ giảm30% cho nhóm khách trên 10 người tại khu du lịch Sông Chày Hang Tối và Suối Nước Moọc.

Khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường dành tặng chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nữ du khách đến tham quan hang động tráng lệ nhất châu Á

* Chương trình đặc biệt giảm 50% giá vé tham quan tour 1KM cho khách hàng nữ Từ ngày 06/03/2021 – 08/03/2021

Checkin Động Thiên đường
Checkin Động Thiên đường

Công ty Netin Travel cũng tung chương trình giảm 30% giá tour cho người Quảng Bình đi du lịch Quảng Bình và 20% cho khách ngoài tỉnh với chương trình chinh phục Hang Chà Lòi. Ngoài ra các tour khám phá Phong Nha Kẻ Bàng cũng được Netin giảm giá 10%.

Các khách sạn Quảng Bình như Vinpearl, Sunspa resort, Goldcoast, Mường Thanh, Phương Bắc đều có chính sách giảm giá cho du khách đi kèm các combo giảm giá từ 20-40% trong tháng 03

Sông Chày Hang Tối

Với nhiều điểm thăm quan miễn phí như Đồi cát Quang Phú, Bãi Đá Nhảy, Hoành Sơn Quan, Núi Thần Đinh. Du khách có thể lựa chọn cho chuyến trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn tại Quảng Bình.

Hiện tại thời tiết Quảng Bình rất đẹp, mùa hoa vàng anh Bung nở cùng với cảnh vật thiên nhiên cực kỳ ấn tượng.

Chia sẻ bài viết lên Checkin Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button