Kinh nghiệm Du lịch

Review vãn cảnh Chùa Tam Chúc- Hà Nam

Địa điểm Chùa Tam Chúc cách Hà Nội khoảng 1,5h đi xe nhé, đường dễ tìm dễ đi lắm nên các bạn cứ theo google map thôiii :))))

Review vãn cảnh Chùa Tam Chúc- Hà Nam
Review vãn cảnh Chùa Tam Chúc- Hà Nam

Đây là khu quần thể du lịch tâm linh tương lai lớn nhất thế giới đó. Chỉ phía ngoài nhà khách thôi mình cũng đã lượn lờ chụp ảnh hết mấy tiếng rồi =]] khu chính có tất cả 6 chùa, nhưng mình leo đến cái thứ 3 là hết sức+ đã đủ ảnh sống ảo rồi nên quyết định leo xuống leo lên trên cùng sẽ thấy được toàn bộ cách bài trí của khu quần thể, max đẹp luônnn .❤️

Review vãn cảnh Chùa Tam Chúc- Hà Nam


.


Phương tiện di chuyển trong chùa thì có đi thuyền(200k 1 chiều), hoặc đi xe điện(30k 1 lượt ) khuyến khích các bạn đi thuyền nhé (thuyền rồng như trên sông Hương chứ không phải nhu ở chùa Hương đâu ạ) vì sẽ đc vào 1 cái chùa có cây cầu rất đẹp, thêm nữa non nước trông rất giống Hạ Long. Dịch vụ ở đây thì ngoài giá vé thuyền hơi đắt ra thì mình thấy ok vì chưa có gì, các bác bảo vệ rất thân thiện luônnn, ko cần mua theo nước mang đi vì ở đây đâu cũng có cây bán nước tự động.


Thời gian đi hợp lý minh nghĩ là khoảng 2h chiều, thăm quan chụp ảnh đến 6h quay ra bên ngoài (nhà khách) đón hoàng hôn và chờ chùa lên đèn là vừa. Ở đây cũng chỉ bán vé từ 7h sáng đến 5h chiều thôi,6h là bắt đầu moi nguoi nghỉ làm việc rồi, khong đc vào trong nữa


Ở đây mặc áo dài, đồ cổ trang, hanbok là lên ảnh đẹp nhất, ngoài ra mặc gì cũng đẹp vì cảnh đã đẹp rồi ??. Vì chỗ này chưa nhiều người biết đến nên khá vắng (nếu ko phải dịp lễ) chụp ảnh best luônnn, mình mặc váy nên ko vào bên trong chùa chỉ chụp phía ngoài thôiii, bên trong mỗi chùa thiet kế khác nhau đó, nhưng bên ngoài thì các chùa có kiến trúc tương tư nhau, nên đôi khi cung ko cần đi đủ 6 chùa đâu ạ. :)))
Các ban tranh thủ đi nhanh trước khi quá đông nhé

Theo FB: Hiền Mai

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button