Tin tức Du lịch

Hướng dẫn tạo Nickname Vietcombank

Vietcombank chính thức ra mắt tính năng ĐẶT NICKNAME TÀI KHOẢN, giúp khách hàng tùy ý sáng tạo nickname (tên gọi yêu thích, chữ cái hoặc chữ số bất kỳ) cho SỐ TÀI KHOẢN CỦA MÌNH ngay trên VCB Digibank.

Kể từ ngày 20/10/2022, khách hàng có thể dễ dàng tạo nickname cho tài khoản của mình nhờ tính năng “Đặt nickname tài khoản” trên VCB Digibank. Nickname tài khoản sẽ mang tới những lợi ích thiết thực cho khách hàng, bao gồm:

  • Nickname được dùng thay số tài khoản để chuyển – nhận tiền và thực hiện các giao dịch khác như tài khoản bằng số thông thường.
  • Dễ nhớ, dễ chuyển tiền.
  • Khách hàng có thể tự do sáng tạo nickname, thể hiện được cá tính riêng hoặc phù hợp cho các cơ sở kinh doanh của khách hàng.
  • Nickname là duy nhất của mỗi khách hàng.
  • Thực hiện hoàn toàn online trên VCB Digibank chỉ trong một vài phút.

Độ dài của nickname từ 03 đến 20 ký tự, bắt đầu bằng ký tự chữ, không phân biệt chữ hoa, chữ thường, không bao gồm dấu cách, ký tự đặc biệt.

Đặc biệt, từ nay đến 31/12/2022, Vietcombank miễn phí dịch vụ cho 01 nickname đăng ký trên VCB Digibank (mức phí thông thường là từ 3.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/nickname).

Quý khách hãy nhanh tay tự đặt nickname tài khoản của mình ngay hôm nay!

04 BƯỚC ĐẶT NICKNAME TÀI KHOẢN TRÊN VCB DIGIBANK

Trước tiên, Quý khách hãy cập nhật VCB Digibank phiên bản mới nhất trên các chợ ứng dụng và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập VCB Digibank.

Bước 2: Chọn “Đặt nickname tài khoản” ở màn hình chính hoặc vào menu Tiện ích (ở dưới cùng) >> Cài đặt >> Đặt nickname tài khoản.

Bước 3: Chọn nickname tài khoản theo sở thích.

Bước 4: Nhập mã xác thực và hoàn thành giao dịch.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button