Tin tức Du lịch

Quảng Bình các điểm tham quan du lịch hoạt động trở lại

Nhiều điểm tham quan du lịch tại Quảng Bình đã thông báo mở cửa đón khách trở lại sau khi UBND tỉnh ra công văn 687. Theo đó các điểm tham quan sẽ được hoạt động trở lại với việc đảm bảo vệ sinh và an toàn và giới hạn 20 người/1 nhóm khách.

Theo thông báo từ trung tâm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng động Tiên Sơn, suối Nước Moọc, sông Chày – hang Tối, hang Tám Cô cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí đi kèm đón khách trở lại từ 27.4. Giá vé giữ nguyên không phụ thu dịp lễ.

Thông báo từ ban quản lý Động Thiên Đường, Động Thiên Đường hoạt động trở lại từ 27.04

Hang Chà Lòi với hoạt động khám phá thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa bà con cùng với các hoạt động lửa trại, bbq, ngủ lều, thám hiểm hang động cũng hoạt động trở lại từ 28.04.

Mộ Đại Tướng hiện tại vẫn đang đóng cửa.

( Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất các thông tin mở cửa các điểm tham quan)

Khách sạn Quảng Bình hoạt động trở lại với giá tốt.

So với các năm giá phòng khách sạn Quảng Bình không có phụ thu, nhiều khách sạn có chính sách kích cầu để thu hút du khách, nhiều khách sạn giảm giá từ 10-20% so với giá niêm yết mùa thấp điểm. Hiện tại giá khách sạn từ 3 sao đến 5 sao giá từ 500.000 – 1.800.000 vnđ/đêm dành cho 2 người. Bạn có thể tham khảo các khách sạn đã liên hệ giảm giá với Check in Việt Nam như Sunspa Resort, khách sạn CKC Thiên Đường, Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình, khách sạn Phú Cường, khách sạn Amanda, khách sạn Manli Resort…. ( chúng tôi tiếp tục cập nhật)

Nhiều Tour Quảng Bình giảm giá sâu để thu hút khách

Nhiều Tour Quảng Bình được thông báo giảm giá sâu để thu hút du khách. Công ty Netin Travel giảm giá 10% các tour hàng ngày tham quan Phong Nha Kẻ Bàng. Giảm giá 30% các tour tham quan Hang Chà Lòi 1 ngày và 2 ngày 1 đêm. Công ty Jungleboss giảm giá tour Trạ Ang còn 600.000 vnđ

Trải nghiệm về với thiên nhiên khi đi du lịch Quảng Bình
Trải nghiệm về với thiên nhiên khi đi du lịch Quảng Bình

Thông báo mới nhất từ trung tâm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng hiện giảm giá cũng rất sâu để thu hút du khách.

Vé tham quan Phong Nha kẻ Bàng giảm giá kích cầu du lịch
Vé tham quan Phong Nha kẻ Bàng giảm giá kích cầu du lịch

Theo đó Sông Chày hang tối trọn gói giảm 450.000 nay còn 265.000

Tour Phổ thông Sông Chày 270.000 nay còn 135.000

Suối nước Moọc 180.000 nay còn 130.000

Du lịch Quảng Bình trải nghiệm hấp dẫn

Rất nhiều chương trình du lịch với giá cực kỳ ưu đãi đang kích cầu để thu hút du khách đến khám phá trải nghiệm Quảng Bình. Lưu ý du khách cùng có trách nhiệm với các đơn vị phục vụ đảm bảo an toàn trong quá trình tham quan theo quy định của chính phủ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button