Checkin Đà Nẵng

Thời tiết Đà Nẵng cho những chuyến du lịch thú vị

Thời tiết Đà Nẵng được nhiều du khách quan tâm cho chuyến du lịch Đà Nẵng. Thời tiết Đà Nẵng khắc nghiệt, mùa mưa và mùa khô phân biệt rõ rệt và đến muộn hơn các tỉnh phía Bắc 2 tháng.

Do vị trí địa lý và đặc điểm địa hình nên Đà Nẵng ít chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc, chế độ nhiệt ít chênh lệch giữa mùa hè và mùa đông, ở mức khoảng 3-5°C.

Thời tiết Đà nẵng 10 ngày tới

Thời tiết Đà Nẵng đẹp thu hút nhiều du khách tắm biển
Thời tiết Đà Nẵng đẹp thu hút nhiều du khách tắm biển

Nhiệt độ cao nhất trung bình của Đà Nẵng là 29°0C và nhiệt độ thấp nhất trung bình là 22°7C. Biên độ dao động nhiệt giữa các ngày và các tháng liên tiếp trong năm khoảng 3-5°C.

Thời tiết Đà Nẵng vào mùa khô

Mùa khô hạn ở Đà nẵng kéo dài trong 6 -8 tháng gây nên tình trạng hạn hán nghiêm trọng, mức nước các dòng sông xuống thấp, nước mặn xâm nhập sâu vào các dòng sông. Tuy nhiên đây là thời điểm khách du lịch đến Đà nẵng đông nhất. Thời tiết Đà Nẵng lúc này có nắng nóng tuy nhiên có hệ thống biển đẹp và dễ dàng tắm. Đặc biệt hệ thống núi Trường Sơn che chắn nên đỡ ảnh hưởng của gió Lào.

Du lịch Đà Nẵng mùa khô
Du lịch Đà Nẵng mùa khô

Thỉnh thoảng mùa khô cũng bắt gặp những cơn mưa nhưng không đáng kể.

Số điện thoại các hãng Taxi Đà Nẵng

Thời tiết Đà Nẵng vào mùa mưa

Mùa mưa ở Đà Nẵng kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12, thường xuyên có mưa rào và biển động. Nhiệt độ ở Đà Nẵng trung bình là khoảng 26 độ, thấp nhất vào khoảng tháng 12 đến tháng 2 là 21 độ và cao nhất vào tháng 6, tháng 7 là 29 độ. Bên cạnh đó, vùng rừng núi ở Bà Nà sẽ có nhiệt độ thấp hơn, trung bình khoảng 17-20 độ mỗi năm, thời tiết dịu mát.

Tìm hiểu thời tiết Đà Nẵng để hành trình được thuận lợi
Tìm hiểu thời tiết Đà Nẵng để hành trình được thuận lợi

Thời điểm tháng 9 -11 Đà nẵng thường mưa bão. Tuy nhiên đây cũng là thời gian trải nghiệm Đà Nẵng mà bạn nên thử. Thông thường thời điểm này du khách Quốc tế đến Đà Nẵng là chủ yếu.

Nếu có dự định đi du lịch Đà nẵng thì bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu kỷ dự báo thời tiết Đà Nẵng.

Lưu ý cho khách du lịch

Để chuyến du lịch được trọn vẹn bạn nên xem thông tin các bản tin dự báo thời tiết Đà Nẵng hoặc liên hệ các công ty du lịch Đà nẵng để hỏi về thời tiết.

Xem thêm: Thời tiết Huế

Tuy bước hỏi thời tiết Đà nẵng tốn ít thời gian nhưng sẽ giúp bạn chuẩn bị trang phục cũng như xây dựng lịch trình Tour Đà nẵng phù hợp.

Du lịch Đà nẵng vào mùa mưa bạn nên mang theo một số loại thuốc cơ bản như thuốc đau đầu, hạ sốt, cảm cúm,… phòng trường hợp bạn bị ốm vì trời mưa lạnh trong chuyến du lịch, tất nhiên không ai muốn điều này xảy ra nhưng chúng ta nên có phương pháp phòng trừ vẫn hơn.

Du lịch Đà Nẵng mùa mưa thì không nên tắm biển để đảm bảo an toàn cho bản thân khi có trường hợp biển động, sóng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button