Thuê xe

Số điện thoại các hãng Taxi Đà Nẵng

Taxi Đà Nẵng được biết đến với số lượng nhiều và chất lượng phục vụ rất tốt. Đà Nẵng là trung tâm du lịch lớn do đó nhiều hãng Taxi được thành lập tại Đà nẵng. Phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân cũng như khách du lịch Đà Nẵng.

Hiện nay ngoài các hãng taxi Đà nẵng truyền thống thì Uber Đà nẵng hay Grap Đà nẵng cũng có mặt và phát triển mạnh ở đây.

Số điện thoại taxi Đà Nẵng

Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Hãng taxi Mai Linh Đà Nẵng có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người. Hệ thống taxi Mai Linh trải dài từ Bắc đến Nam. Nhà xe có màu đặc trưng là màu xanh lá. Taxi Mai Linh Đà nẵng luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhà xe chuyên phục vụ loại xe 4 chỗ và 7 chỗ với các mức giá khác nhau.

Taxi Mai Linh Đà Nẵng với số lượng xe lớn
Taxi Mai Linh Đà Nẵng với số lượng xe lớn

Số điện thoại Taxi Mai Linh Đà Nẵng: 0236 3565 656

Taxi Sông Hàn Đà Nẵng

Hãng taxi Sông Hàn Đà nẵng đầu tiên triển khai hoạt động tại Đà Nẵng nên taxi Sông Hàn Đà Nẵng đã đi vào thói quen sử dụng của mọi người. Hãng sở hữu một lượng lớn đầu xe thuận tiện phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Mức cước nhà xe đưa ra tuy không quá rẻ nhưng thuộc loại mặt bằng chung của tất cả các hãng taxi khác. Mọi giá cước được tính theo bảng giá quy định của công ty.

Số điện thoại taxi Sông Hàn: 0236.3.72.72.72

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng có số lượng xe lớn, phục vụ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và cấc tỉnh miền trung. Giá xe Sun Taxi Đà Nẵng hiện nay khá hợp lý. Ngoài các cước đã có trên đồng hồ bạn có thể làm giá nếu đi quảng đường trên 30km với tổng đài.

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng
Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Đi Chung taxi

Đi Chung taxi là một dịch vụ vận tải đã có mặt trên thị trường từ năm 2013. Đi Chung là đơn vị kết nối khách hàng có nhu cầu di chuyển đến với những hãng taxi lớn, uy tín.

Đi Chung Taxi có các tuyến xe đón tiễn từ sân bay Đà Nẵng – Hội An, Đà Nẵng – Bà Nà, Đà Nẵng – Huế, Đà Nẵng – Tam Kỳ và Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Đơn vị có một mức cước xe rất rõ ràng trong hành trình đi cho khách hàng.

Số điện thoại taxi Đà Nẵng Đi Chung: 19006022

Số điện thoại Sun taxi Đà Nẵng

Sun Taxi Tiên Sa Đà Nẵng bắt đầu phục vụ khách hàng vào năm 2009. Nhà xe phục vụ 24/24 nên cực kỳ thuận tiện cho những khách hàng đi bằng đường hàng không đến Đà Nẵng vào những giờ khuya. Giá cước được nhà xe đưa ra dựa theo loại xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ.

Số điện thoại sun taxi Đà Nẵng: 0236.3.79.79.79

Taxi VinaSun Đà Nẵng

Đà Nẵng VinaSun Green là trong những taxi đem lại sự hài lòng cao đến với khách hàng tại Đà Nẵng. Nhà xe có mức giá cước rõ ràng và được phân theo các loại xe như sau:

Taxi Vina Sun Đà Nẵng
Taxi Vina Sun Đà Nẵng

Số điện thoại xe taxi Vinasun Đà Nẵng : 0236.3.68.68.68

Hải Vân – Số điện thoại taxi ở Đà Nẵng

Tiếp đến, Hoàng Việt Travel sẽ bật mí cho bạn thêm một hãng taxi giá rẻ có dịch vụ tốt nữa là Hải vân. Taxi Hải Vân chuyên phục vụ khách ở những tuyến sân bay đến các địa điểm du lịch khác nhau. Tại nhà xe Hải Vân có các loại xe khác nhau như xe 4 chỗ loại nhỏ, xe 4 chỗ và xe 7 chỗ. Tùy vào nhu cầu của du khách thì mỗi loại sẽ có mức giá cước khác nhau.

Số điện thoại xe taxi Đà Nẵng Hải Vân: 0236.3.93.93.93

Taxi Đà Nẵng Hội An

Taxi Đà Nẵng Hội An kết nối những người đi chung từ Đà Nẵng đến Quảng Nam và ngược lại. Hiện tại du khách đi ghép taxi Đà Nẵng Hội An du lịch rất nhiều. Đây là hình thức ghép xe đỡ chi phí. Ngoài các hãng taxi trên bạn có thể liên hệ với Grap Đà Nẵng hay Uber Đà Nẵng cho chuyến thăm quan du lịch Đà Nẵng của mình.

Nếu bạn đi quảng đường sa trên 30km có thể liên hệ ghép chung taxi Đà Nẵng hoặc làm giá với tổng đài taxi để có giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button