Thuê xe

Số điện thoại Taxi Bến Tre

Taxi Bến Tre là một trong những phương tiện di chuyển thuận tiện và phổ biến cho du khách và người dân Bến Tre. Hiện nay tại bến Tre có nhiều hãng taxi khác nhau: Taxi Mai Linh Bến Tre, Taxi Đồng Khởi, Taxi Happy, Taxi Phú Cường, taxi Taxi Open 99 Bến Tre. Trong đó có nhiều hãng taxi Bến Tre giá rẻ để bạn có thể so sánh và lựa chọn.

Taxi Bến Tre chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu đi lại của Du khách
Taxi Bến Tre chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu đi lại của Du khách

Số điện thoại các hãng Taxi Đà Nẵng

Bến Tre là tỉnh có nhiều tài nguyên để phát triển du lịch. Đặc biệt nổi tiếng với Quê hương xứ dừa và nhiều sản phẩm từ dừa được ra đời. Các địa điểm du lịch nổi tiếng Bến Tre như Cồn Quy, Cồn Phụng, Cồn Phú Đa, Khu lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu, Làng du kích Đồng Khởi, Chùa Tuyên Linh, Nhà thờ La Mã, Chùa Vạn Phước, Cù Lao Minh, Làng hoa cảnh chợ Lách

Trong bài viết này Checkin Việt Nam liệt kê các hãng Taxi Bến Tre phổ biến nhất để du khách tiện đi lại.

Số điện thoại Taxi Bến Tre

Để đặt taxi Bến Tre giá rẻ cho những chặng đường xa bạn trực tiếp liên hệ tổng đài Taxi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

Taxi Mai Linh Bến Tre

Taxi Mai Linh Bến Tre là thương hiệu khá phổ biến ở Bến Tre được nhiều du khách lựa chọn. Taxi Mai Linh với thương hiệu lâu đời, trải dài khắp đất nước Việt Nam. Với thương hiệu tốt cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, am hiểu các cung đường sẽ làm hài lòng du khách

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0275 387 8787

Giá taxi Mai Linh Bến tre từ 10.500 -16.500 tùy theo các dòng xe 4 hay 7 chỗ.

Taxi Đồng Khởi Bến Tre

Taxi Đồng Khởi là một trong những hãng taxi địa phương giá rẻ tại Bến Tre. Taxi Đồng Khởi luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại khu vực Bến Tre. Với đội lái xe chuyên nghiệp, sạch sẽ và là người địa phương am hiểu các điểm đến du lịch Bến Tre. Taxi Đồng Khởi Bến Tre mang đến sự yên tâm cho du khách. Đặc biệt là những trải nghiệm chuyên nghiệp

Số điện thoại Taxi Đồng Khởi: 0275 381 8888

Giá taxi Đồng Khởi giao động từ 10.500 -15.000 tùy vào các dòng xe.

Số điện thoại các hãng taxi Hải Phòng

Happy Taxi Bến Tre

Happy Taxi là hãng xe địa phương giá rẻ tại Bến Tre. Hãng Happy Taxi có nhiều xe và chất lượng khá đồng đều về cả vật chất và con người. Tài xế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải. Phương châm của hãng là giúp khách hàng có những chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Happy Taxi Bến Tre
Happy Taxi Bến Tre

Số điện thoại Happy Taxi: 0275 377 7777

Taxi Phú Cường Bến Tre

Taxi Phú Cường Bến Tre là hãng xe địa phương, tuy các đầu xe không nhiều nhưng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Được nhiều người dân lựa chọn do giá cả hợp lý.

Số điện thoại Taxi Phú Cường: 0275 382 0197

Taxi Open99 BẾN TRE

Taxi open99 Bến Tre là một hãng có dịch vụ khá tốt tại Bến Tre. Bạn có thể dễ dàng gọi xe của open bằng việc truy cập app và đặt xe trong thời gian ngắn nhất. Với sự tiện lợi của app, bạn sẽ không phải lo lắng bị chặt chém giá và theo dõi được quảng đường của tài xế.

Số điện thoại taxi Open 99 Bến Tre: 0275 3 75 75 75

Tuy số lượng xe cũng các hãng taxi ít tại Bến Tre do đặc thù địa lý và phương tiện di chuyển. Những những hãng Taxi Bến Tre phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Nếu nhu cầu đi lại cũng như khám phá du lịch bến Tre trong thời gian ngắn thì sử dụng taxi để đi là điều hợp lý và thuận tiện.

Lưu ý là bạn nên liên hệ tổng đài Taxi Bến Tre để đặt xe được chủ động và đúng giá.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button