Thuê xe

Số điện thoại Taxi Tây Ninh

Số điện thoại Taxi Tây Ninh được nhiều du khách tìm kiếm khi đến du lịch và trải nghiệm. Tây Ninh là điểm đến du lịch hấp dẫn trong thời gian gần đây khi cáp treo Núi Bà Đen được xây dựng. Lượng du khách đến du lịch ở Tây Ninh dông nên nhiều hãng taxi tây Ninh mở rộng để phục vụ nhu cầu của du khách và người dân địa phương.

Số điện thoại Taxi Bình Dương

Để đặt taxi Tây Ninh giá rẻ khi đi cung đường xa như như chuyển từ thành phố thành phố Tây Ninh đến huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Châu Thành, Hòa Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng,…, các bạn vui lòng gọi số tổng đài Taxi Tây Ninh để làm giá.

Các hãng taxi Tây Ninh với nhiều dòng xe mới
Các hãng taxi Tây Ninh với nhiều dòng xe mới

Mức giá taxi Tây Ninh áp dụng cho taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ khác nhau. Giá cước được thay đổi và niêm yết khi bạn lên xe.

Số điện thoại taxi Tây Ninh.

Các hãng Taxi Tây Ninh phổ biến với 4 hãng Taxi lớn là Taxi Mai Linh Tây Ninh, Taxi Vinasun, Taxi Sao Đỏ và Taxi Long Sơn. Ngoài ra có nhiều số điện thoại của các hãng xe khác. Trong bài viết này Checkin Việt Nam liệt kê số điện thoại các hãng taxi Mai Linh chi tiết.

Taxi Mai Linh Tây Ninh

Taxi Mai Linh Tây Ninh là hãng xe lâu đời và có số lượng xe lớn ở Tây Ninh. Với thương hiệu Mai Linh đã nổi tiếng và uy tín trên toàn quốc, Mai Linh Tây Ninh luôn là hãng xe được nhiều người dân và du khách lựa chọn.

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0276 38 38 38 38 

Giá cước Taxi Mai Linh Tây Ninh giao động từ 10.000-17.000 vnđ

Taxi Sao Đỏ Tây Ninh

Hãng Taxi Sao Đỏ Tây Ninh còn có tên tiếng Anh là Tây Ninh Red Star. Hãng taxi này là hãng taxi giá rẻ ở Tây Ninh.

Số điện thoại: 0276 3 67 67 67​

Taxi Sao Đỏ Tây Ninh
Taxi Sao Đỏ Tây Ninh

Khi gọi điện đến tổng đài taxi Tây Ninh Mai Linh và Sao Đỏ, các bạn nên đúng dịch vụ mình đang có nhu cầu sử dụng để hãng điều chuyển xe phù hợp. Với những khách hàng có nhu cầu đi liên tỉnh, đường dài, hãng cũng áp dụng mức giá ưu đãi hơn.

Taxi Vinasun Tây Ninh

Vinasun Tây Ninh là hãng taxi có dòng xe lớn ở Tây Ninh. Taxi Vina Sun là thương hiệu taxi nổi tiếng ở khu vực phía nam đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại Tây Ninh Vinasun taxi : 0276 3 777 888

Vinasun mới ra nhập thị trường taxi Tây Ninh từ năm 2018. Với dàn xe mới, được bảo dưỡng liên tục, đội ngũ tài xế đào tạo chuyên nghiệp, các bạn có thể lựa chọn taxi Vinasun để di chuyển.

VinaSun Taxi chi nhánh Tây Ninh được khai trương thời gian gần đây
VinaSun Taxi chi nhánh Tây Ninh được khai trương thời gian gần đây

Taxi Long Sơn Tây Ninh 

Taxi Long sơn là một trong những đơn vị vận tải có mức giá cước thấp nhất trên thị trường Tây Ninh phù hợp là sự lựa chọn của mỗi khách hàng. Đội xe taxi Long Sơn hiện nay khá mới, lái xe nhiệt tình chất lượng và am hiểu các địa danh du lịch ở Tây Ninh

Taxi Long Sơn Tây Ninh là hãng taxi giá rẻ ở Tây Ninh
Taxi Long Sơn Tây Ninh là hãng taxi giá rẻ ở Tây Ninh

Số điện thoại Taxi Long Sơn Tây Ninh: 0276.36.36.36.36

Trên đây là chi tiết số điện thoại, giá cước các hãng Taxi Tây Ninh. Để di chuyển đến những điểm xa checkin Việt Nam khuyên bạn nên liên hệ với tổng đài taxi các hãng để làm giá rẻ nhất.

Hành trình Du lịch Tây Ninh khám phá các điểm như Núi Bà Đen, Tòa thánh Tây Ninh, Tháp cổ Bình Thạnh, Tháp Chóp Mạt, Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, Cửa khẩu Mộc Bài, Khu du lịch Long Điền Sơn, Rừng Chàng Riệc, Chùa Thái Sơn núi Cậu,…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button