Điểm đến hấp dẫn

Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân

Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân với nhiều hoạt động hấp dẫn. Du khách có thể thăm quan trải nghiệm trekking khám phá hang động. Tham gia các hoạt động cắm trại dã ngoại hoặc trải nghiệm trượt cát tại đồi cát Quang Phú.

Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân rất đẹp đúng như tên gọi của nó. Thời tiết Quảng Bình mùa đông xuân dao động từ 18-26 độ C. Đây được xem là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm du lịch Quảng Bình. Khác với mùa hè nắng nóng và xô bồ khi rất nhiều khách du lịch đến Quảng Bình. Mùa đông xuân lượng du khách đến Quảng Bình không quá đông, giá cả dịch vụ mùa này cũng cực kỳ rẻ.

Combo Tour khách sạn Quảng Bình giá cực tốt

https://checkinvietnam.com.vn/khuyen-mai-du-lich/combo-tour-quang-binh-khach-san-4-sao/

Nào theo chân checkin Việt Nam trải nghiệm du lịch Quảng Bình mùa đông xuân nào.

Nội dung bài viết

Các địa điểm du lịch Quảng Bình mùa đông xuân hấp dẫn.

Khu dự trữ Thiên nhiên Động Châu Khe Nước Trong

Khu dự trữ Thiên nhiên Động Châu Khe Nước Trong là khu rừng thường xanh nằm ở phía nam tỉnh Quảng Bình. Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân tại đây bạn sẽ được tham gia các hoạt động như săn mây, trekking dưới những tán rừng với những cây gỗ lớn, thử thách vượt thác Dương Cầm có 1 không 2 ở Quảng Bình. Bạn cũng có thể tham gia hoạt động cắm trại giữa rừng hay lưu trú ở lại những nhà sàn homestay của bà con người Bru Vân Kiều.

Trekking Vượt Thác Dương Cầm ở Động Châu Khe Nước Trong trải nghiệm hấp dẫn mùa Đông xuân tại Quảng Bình
Trekking Vượt Thác Dương Cầm ở Động Châu Khe Nước Trong trải nghiệm hấp dẫn mùa Đông xuân tại Quảng Bình

Bang Onsen Resort & spa

Bang Onsen là điểm nhấn nổi bật của Quảng Bình trong thời điểm mùa đông xuân. Với nhiệt độ sôi tự nhiên 105 độ C được pha chế qua các bồn xục nhiều bước để phục vụ du khách.

Trải nghiệm Bang Onsen Resort tại Quảng Bình mùa đông xuân là lựa chọn hợp lý
Trải nghiệm Bang Onsen Resort tại Quảng Bình mùa đông xuân là lựa chọn hợp lý

Với thời tiết se lạnh đến Bang Onsen trải nghiệm là điều vô cùng thú vị mà bạn nên thử khi đến du lịch Quảng Bình vào mùa đông xuân nhé.

Tại Bang Onsen ngoài nghỉ dưỡng, tắm suối khoáng nóng du khách có thể lựa chọn kết hợp trekking chinh phục Thác Dương Cầm, thám hiểm Hang Chà Lòi.

Du khách có thể kết hợp nghỉ dưỡng và trekking tại Bang Onsen, sau những ngày dài trekking trong rừng và khám phá hang động, quay trở lại Bang onsen ngâm mình trong những bể sục nước nóng du khách sẽ cảm thấy khỏe và thoải mái hơn.

Thám hiểm hang Chà Lòi

Hệ thống hang Chà Lòi nằm trong tổ hợp các sản phẩm du lịch ở miền tây Quảng Bình. Với hệ thống hang động đẹp nhiều trải nghiệm khác biệt, đồng thời tại đây có bãi cắm trại rất đẹp giữa núi rừng để du khách được hòa mình vào với thiên nhiên. Chương trình thám hiểm hang Chà Lòi du khách cũng được đến với hang kiều với những khối thạch nhũ nổi bật.

Mùa đông xuân trong hang động cực hấp dẫn
Mùa đông xuân trong hang động cực hấp dẫn

Trong hành trình thám hiểm Quảng Bình khám phá hang Chà Lòi du khách cũng sẽ được thăm quan và tìm hiểu văn hóa của người Bru Vân Kiều.

Hành trình trekking qua những tán rừng Trường Sơn hay đi dọc suối là những trải nghiệm hấp dẫn khi bạn đến với hang Chà Lòi.

Cắm trại tại thung lũng tình yêu

Quảng Bình mùa đông xuân du khách được trải nghiệm cắm trại tại thung lũng tình yêu. Đây là một địa điểm check-in, cắm trại qua đêm cực kì lý tưởng với không gian trong lành, bốn bề là núi, giữa cánh đồng cỏ thảo nguyên bạt ngàn. Trở về nơi không có sóng điện thoại hay wifi, chỉ có bạn bè quây quần bên bếp lửa kể cho nhau nghe những trải nghiệm khi đến Quảng Bình hay chia sẻ về công việc.

Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân cắm trại tại Thung lũng tình yêu
Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân cắm trại tại Thung lũng tình yêu (Ảnh Netin Travel)

Trải nghiệm camping tại thung lũng tình yêu ở Quảng Bình là trải nghiệm bạn nên thử khi đến du lịch Quảng Bình mùa đông xuân.

Ấn tượng khó phai về thung lũng tình yêu Ngân Thủy, Quảng Bình

Động Phong Nha

Động Phong Nha là điểm đến hàng đầu của du lịch Quảng Bình không chỉ mùa hè. Mùa đông xuân động Phong Nha có những vẽ đẹp riêng có. Tại Động Phong Nha du khách có thể lựa chọn tour thăm quan thông thường hoặc tour thám hiểm Phong Nha 4500m.

Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân với nhiều tiềm năng
Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân với nhiều tiềm năng

Tour thăm quan Động Phong Nha là tour du lịch phổ thông dành cho tất cả mọi người tham gia. Bạn sẽ được đi thuyền dọc sông Son thơ mộng để đến Động Phong Nha

Động Thiên Đường

Đến với Động Thiên Đường mùa đông xuân du khách sẽ được đi bộ dưới những tán rừng xanh mướt. Ngắm sự trong lành của thiên nhiên và vẽ đẹp của thạch nhũ trong lòng Động Thiên Đường.

Động Thiên Đường mùa đông xuân có những hồ nước trong xanh rất đẹp ( Ảnh Hùng Nguyễn_ Kastvilla)

Khác với mùa hè xô bồ và chen chúc, mùa đông xuân ở Động Thiên Đường không quá đông khách, đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời trong lòng hang động tại Quảng Bình

Trải nghiệm đồi cát Quang Phú

Đồi cát Quang phú là điểm du lịch miễn phí tại Quảng Bình. Nằm trong lòng thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình, đồi cát Quang Phú luôn là lựa chọn cho du khách thích trải nghiệm gần.

Hoa hậu trượt cát tại đồi cát Quang Phú
Hoa hậu trượt cát tại đồi cát Quang Phú

Quảng Bình mùa đông xuân không nóng và cũng không quá lạnh, đây là cơ hội tuyệt vời cho du khách thích các hoạt động về với thiên nhiên và checkin. Đồi cát Quang phú là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Quảng Bình.

Các tour du lịch Quảng Bình mùa đông xuân

Với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, Quảng Bình xứng đáng là điểm đến du lịch mùa đông xuân. Nhiều tour Quảng Bình mùa đông xuân được thiết kế để phục vụ du khách trong và ngoài nước. Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân đón rất nhiều du khách quốc tế. Cùng tham khảo các tour du lịch đông xuân mà công ty Netin Travel đơn vị du lịch lữ hành hàng đầu tại Quảng Bình chia sẻ.

Thám hiểm Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Thám hiểm Quảng Bình 3 ngày 2 đêm kết hợp Động Châu Khe Nước Trong, Hang Chà Lòi, Du lịch cộng đồng tại bản Rum Ho. Hành trình du lịch về với thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa cộng đồng.

Chương trình thám hiểm Quảng Bình với cung đường Trekking Quảng Bình ấn tượng bậc nhất tại Quảng Bình mùa đông xuân.

Trekking Quảng Bình

Hành trình Trekking Quảng Bình 1 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm trải nghiệm các địa danh hấp dẫn như Hang Chà lòi, hang Kiều, trekking vượt thác Dương Cầm và giữa núi rừng Trường Sơn hùng vỹ.

Các địa điểm và tour Trekking trong rừng ở Phong Nha Quảng Bình

Du khách cũng có thể lựa chọn thám điểm động thiên đường 7km hoặc tour thám hiểm phong nha 4500m.

Khám phá Phong Nha 4500m
Khám phá Phong Nha 4500m

Tour Quảng Bình 1 ngày khám phá Phong Nha Kẻ Bàng

Tour Phong Nha 1 ngày thăm quan các địa danh nổi tiếng và truyền thống tại Phong Nha Kẻ Bàng như Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Sông Chày hang tối.

Du khách có nhiều lựa chọn cho hành trình tour Phong Nha 1 ngày này.

Trải nghiệm miền tây Quảng Bình.

Trải nghiệm miền tây Quảng Bình với các cung đường Trekking, thám hiểm hang động và kết hợp Bang onsen để nghỉ dưỡng.

Du lịch Quảng Bình mùa xuân với nhiều điểm nổi bật so với mùa hè và các địa phương khác. Nhanh chân book tour Quảng Bình mùa đông xuân giá tốt nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button