Điểm đến hấp dẫn

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ PHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ Ở NAM ĐẢO PHÚ QUỐC

Chia sẻ những trải nghiệm thú vị tại Nam Đảo Phú Quốc của Travel Blogger Ngô Trần Hải An. Quỷ đi Phú Quốc chắc cũng hơn chục lần rùi, mỗi lần lại “quần nát” 1 khu vực khác nhau. Lúc thì đảo bắc, lúc thì đi các đảo nhỏ cắm trại, lúc thì lênh đênh cầu mực đêm ngoài khơi. Có khi đi sang chảnh có khi lại lang bạt bụi bặm đêm ngắm sao trời. Mỗi chuyến đi lại cho mình 1 trải nghiệm khác nhau.

Lặn ngắm san Hô tại Phú Quốc
Lặn ngắm san Hô tại Phú Quốc

Lần này quay lại, Quỷ thấy Nam đảo Phú Quốc thay đổi nhiều quá, nhiều điểm đến mới, nhiều góc sống ảo mới. Thế nên Quỷ làm một cẩm nang chỉ chia sẻ nhưng điểm mới cùng mọi người nè. Hi vọng góp thêm chút trải nghiệm thú vị cho nhưng ai chưa đến Phú Quốc cũng như đến rồi nha.

Cáp treo
Cáp treo

– Đi cáp treo vượt biển dài nhất thế giới gần 8km qua Hòn Thơm (Cáp treo Cát Bà sẽ dài hơn nhưng chưa hoàn thiện toàn tuyến nên ko tính nha). Cam đoan từ cáp treo ngắm toàn cảnh Phú Quốc cực kỳ đẹp. Nhớ đợi mọi người đi hết, mình đi sau sẽ vắng tha hồ chụp ảnh.

– Check in thành phố có kiến trúc Địa Trung Hải: Khu này có gần cả trăm tòa nhà rực rỡ màu sắc được xây kiểu bậc thang như ở Capri, Sorento, Santorini… có nhiều góc chụp đẹp, nên đi sáng sớm hoặc chiều muộn vì nắng đổ bóng lên tường rất ảo diệu.

– Ngắm hoàng hôn ở tháp đồng hồ khu Địa Trung Hải: Chỗ này nhiều góc chụp ảo lắm như: Khúc vòm đá cổ khúc giáp với làng chài An Thới, quán cafe bên phải nhà ga cáp treo.

– Khám phá công viên nước Aquatopia ở Hòn Thơm: với hơn 27 trò chơi nước đầy đủ cảm giác từ nhẹ đến xỉu.

– Đi khu vườn bí mật ở bãi Trường: ở đây có con đường gỗ len lõi trong rừng rồi dẫn đến nhiều góc tha hồ chill. Cũng nên đi sáng sớm hay chiều muộn nha.

– Đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô ở Bãi Trào cạnh bãi Trường luôn.

Quỷ cam kết là san hô, cá, hải quỳ chỗ này đẹp hơn hẳn mấy chỗ lặn ở Bali (Quỷ đi rồi á). Và mỗi du khách lên được tặng thêm 1 video quay cảnh đi dưới biển nữa. Xin bật mí là photo rất có tâm nhá. Sơ sơ vậy nha, còn cụ thể các điểm sống ảo Quỷ có chú thích trong từng ảnh nhen. Chúc mọi người có chuyến khám phá Phú Quốc thêm thú vị nhé

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button